Bật mí 4 bí quyết tặng hoa cho người thương

Bạn đang muốn tặng hoa cho người ấy. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn ra sao để có thể vừa có được một bó hoa vừa đẹp, vừa thể hiện được tâm ý của chính mình. Hãy cùng dichvutanghoa.com điểm qua 4 bí quyết tặng hoa hạ gục trái tim nàng ngay sau đây.

Bí quyết 1: Tặng hoa theo sở thích hoặc có ý nghĩa với nàng

Điều đầu tiên mà dichvutanghoa.com muốn mách bạn đó là: “Hãy tặng hoa đúng theo sở thích hoặc có ý nghĩa với nàng”. Bởi người ta nói muốn hạ gục trái tim nàng trước hết phải cho nàng biết bạn đã tìm hiểu về nàng đủ sâu. Do đó khi tặng hoa bạn nên lựa chọn những loài hoa mà người ý thích, không nên lựa chọn hoa theo ý mình.

tang hoa cho ban gai

Mặt khác nếu bạn không biết cô ấy thích loài hoa gì thì một gợi ý nhỏ hãy tặng hoa có ý nghĩa với cô ấy. Có thể nó liên quan đến tích cách, đến tuổi hay thậm chí là đến mệnh… Điều này chắc chắn cũng sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng.

Bí quyết 2: Số lượng hoa đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Đây là một điều hết sức quan trọng mà dịch vụ tặng hoa muốn bạn ghi nhớ. Bởi thông thường, với mỗi lần tặng hoa, mỗi hoàn cảnh tặng và mỗi tâm ý đều sẽ có những số lượng nhất định. Do đó, bạn cần phải hết sức lưu ý để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé.

tang hoa cho nguoi thuong

Hãy chọn hoa đúng số lượng vào đúng hoàn cảnh tặng

Một vài gợi ý dành cho bạn đó là:

  • Nếu mua hoa tặng sinh nhật người ấy, bạn có thể lựa chọn một bó hoa với số bông đúng độ tuổi của cô ấy, khi đó chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động về sự tinh tế của bạn.

  • Nếu mua hoa để tặng cô ấy nhân ngày kỷ niệm yêu nhau của hai người thì bạn nên chọn số lượng hoa bằng đúng ngày, tháng hoặc năm… mà hai người yêu nhau. Tuy nhiên, thông thường người ta hay lấy số lượng hoa theo ngày để thể hiện sự ghi nhớ và tinh tế của chàng trai.

  • Nếu bạn muốn tặng hoa để thể hiện tâm ý mãi yêu mình em có thể chọn số lượng một bông hoa hồng bó cùng baby trắng….

Bí quyết 3: Tặng hoa đúng cách

tang hoa ban gai

Người ta nói đúng người đúng thời điểm mới là quan trọng nhất. Chính vì thế để tặng hoa đúng thời điểm và thể hiện được tâm ý của mình dành cho người ấy thì việc chuẩn bị cách tặng là điều bạn không nên bỏ qua. Do đó, để tăng thêm phần lãng mạn và khiến nàng vỡ òa vì bất ngờ, hạnh phúc. Khi tặng hoa bạn nên chuẩn bị thật kỹ không gian, địa điểm tặng nhé. Một bật mí rằng, không gian càng lãng mạn thì tỷ lệ thành công của bạn càng cao đó nhé.

Bí quyết 4: Lựa chọn shop hoa đẹp và uy tín trên thị trường.

Khi đã chuẩn bị và đáp ứng đủ 3 bí quyết ở trên rồi thì việc lựa chọn shop hoa là việc quan trọng cuối cùng bạn không nên bỏ qua. Bởi dù bạn có chuẩn bị tương tất đến mấy mà hoa không chất lượng, cánh có hiện tượng héo rũ hoặc kém tươi cũng khiến mất điểm trong mắt các nàng đó. Do đó hãy lựa chọn những shop hoa tươi uy tín, chất lượng để hạn chế những rủi ro không may nhé.

Trên đây chỉ là 3 bí quyết tặng hoa nhỏ mà dichvutanghoa.com gợi ý cho bạn mà thôi. Để biết thêm nhiều thông tin khác về hoa tươi cũng như cách tặng, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết chia sẻ khác nhé. Chúc bạn hạ gục được trái tim nàng ngay lần đầu tặng hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *