Bó Hoa Cưới Cầm Tay Dành Cho Cô Dâu Đẹp Mới Lạ Nhất

Chúng tôi biết, mọi cô dâu luôn mong chờ thời điểm được cầm bó hoa cưới trên tay, hạnh phúc đứng cạnh người mình yêu thương. Chúng tôi cũng biết rằng, các cô gái sẽ rất băn khoăn khi lựa chọn hoa cưới cho riêng mình. Vì thế xinh giới thiệu tới các bạn những mẫu hoa cưới cầm tay với những mẫu thiết kế đa dạng nhất, ấn tượng nhất.

hoa cam tay co dau

dichvutanghoa.com không giới thiệu cho bạn những thiết kế rập khuôn, có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, mà chú trọng vào sự khác biệt để tạo ấn tượng. Hoa cưới cầm tay mà chúng tôi giới thiệu được thiết kế đa dạng theo yêu cầu: dáng cầm tròn hay dài, phối đơn hay đa sắc, kiểu dáng lớn hoặc nhỏ…Sử dụng toàn bộ đều là hoa tươi chất lượng cao, có cả các loại hoa ngoại nhập tuyệt đẹp như tulip, uất kim hương, hoa lan chuông, lavender…

hoa co dau

Trước đây, hoa cưới cầm tay của cô dâu thường khá đơn giản. Nhưng ngày nay, hoa cưới trở nên đa dạng hơn với rất nhiều phong cách. Xu hướng được ưa thích nhất hiện nay là kiểu dáng bó tròn tiện lợi và trẻ trung hơn kiểu dài có phần đuôi xõa xuống, tuy rất duyên dáng nhưng lại vướng víu và hơi nặng.

Dưới đây là một số bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất dành cho cô dâu mà chúng tôi giới thiệu.

hoa co dau ngay cuoi hoa co dau ngay cuoi 1 hoa co dau ngay cuoi 2 hoa co dau ngay cuoi 3 hoa co dau ngay cuoi 4 hoa co dau ngay cuoi 5 hoa co dau ngay cuoi 6 hoa co dau ngay cuoi 7 hoa co dau ngay cuoi 8 hoa co dau ngay cuoi 9 hoa co dau ngay cuoi 10 hoa co dau ngay cuoi 11

Khoảng 2 năm gần đây, hoa cưới cầm tay Rustic trở thanh phong cách cưới được ưa chuộng của các cặp đôi. chúng tôi sử dụng 2 gam màu xanh – vàng trên nền trắng mộc mạc để tạo nên vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với chủ đề Rustic. Kết hợp những nhánh hoa nhỏ để tạo nên nét mềm mại cho bó hoa.

Hoa cưới cầm tay chuông là một lựa chọn mới lạ cho bạn, hoàn toàn đơn giản và không chút cầu kỳ, nhưng cũng khiến bạn không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp độc đáo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *