CÔNG TY DỊCH VỤ TẶNG HOA VIỆT NAM Chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa online. Nhận thiết kế các loại hoa tươi đẹp theo yêu cầu như: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, hoa cưới và trang trí xe hoa. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng có tay nghề làm bó hoa, lẵng hoa tốt. Cùng với đó các nhân viên có kiến thức đầy đủ về các loài hoa, cách chăm sóc hoa để tư vấn cho khách hàng các thông tin liên quan đến hoa.

CÔNG TY DỊCH VỤ TẶNG HOA VIỆT NAM có phương châm hoạt động là “Hợp tác để cùng thành công”. Ở đây, không chỉ là sự hợp tác, đoàn kết giữa các nhân viên làm việc và người chủ để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sản phẩm hoa tươi đẹp, ý nghĩa nhất. Sự hợp tác ở đây còn là giữ cửa hàng với khách hàng, cửa hàng sẽ mang đến những bó hoa tươi thắm để giúp khách hàng tạo dựng, bồi dưỡng tình cảm đối với người khác. Ngược lại, khách hàng sẽ là người điều chỉnh cách thức dịch vụ thông qua góp ý, đánh giá.

Nét đặc trưng làm nên thương hiệu của CÔNG TY DỊCH VỤ TẶNG HOA VIỆT NAM đó là sự kết hợp, chuyên môn giữa các bộ phận làm việc với nhau. Sự chuyên môn với các nhiệm vụ, công việc của các bộ phận như tư vấn, gói hóa hay bán hàng. Với sự phân chia rõ ràng như vậy thì sẽ không có sự chồng chéo làm rối loạn công việc. Tuy nhiên các nhân viên vẫn có sự kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh.

Một số dịch vụ đi kèm với hoa tươi như bánh sinh nhật, thú nhồi bông, trái cây giỏ và cây cảnh văn phòng. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức khi muốn tìm kiếm thêm những món quà kết hợp với hoa tươi dành cho người thân yêu, người quan trọng với mình hoặc là nhằm xây dựng mối quan hệ mới tốt đẹp. Không chỉ với bó hoa tươi thắm mà còn có thêm những món quà tặng đi kèm thì người được tặng càng cảm thấy tình cảm của mình.

Ở trên là nhưng thông tin về CÔNG TY DỊCH VỤ TẶNG HOA VIỆT NAM, nếu như khách hàng có nhu cầu đặt điện hoa online gửi tặng đến bạn bè của mình thì đừng ngần ngại Gọi cho shop nhé. Nhân viên của shop luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng xoay quanh việc đặt và mua hoa tươi online.

Văn Phòng Đại Diện: 101A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM – Hotline Đặt Hoa: 0782270452 ( Hỗ Trợ Zalo & Viber )